Quy trình lắp ráp cửa nhôm kính

Lắp đặt cửa nhôm kính
Cửa nhôm, (thường chung đôi với kính, gọi là nhôm – kính) là một thay thế khác. Cửa nhôm kính cũng khá nhiều mẫu mã về chủng loại, giá cạnh tranh và giá cả.
Cửa nhôm có thể làm cửa đi, cửa sổ; có điểm nhấn tạo được những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt; chất liệu thích nghi cho những kiến trúc đương đại, có thể dùng trong hay ngoài nhà. Chất liệu nhôm nhẹ, làm giảm tải trọng đáng kể lên công trình; nhôm vững bền trước các Chỉ tiêu thời tiết, không bị biến dạng, có Động lực chịu nhiệt, chống cháy.
Đặc biệt chất liệu nhôm không bị "gỉ" ở môi trường thường nhật (bản tính là oxy trong không khí làm lớp nhôm ở bề mặt bị oxy hoá, tạo ra hợp chất oxit nhôm rất bền vững protect bên ngoài). Chất liệu nhôm có thể để trần màu trắng bạc hay sơn tĩnh điện với màu nào tuỳ thích.
Bên cạnh những loại cửa nhôm xingfa được tạo từ những thanh nhôm tiền chế dạng phổ thông (những thanh này còn có thể sản xuất được nhiều vật dụng khác như giá, kệ, tủ, khung tranh ảnh...) thì có những loại cửa nhôm được sản xuất từ những thanh nhôm biệt lập dành cho cửa với các cấu tạo chuẩn mực,với rãnh, hèm, khe gioăng... đi cùng những bộ phụ kiện phù hợp.
Những loại cửa nhôm này là nhóm cửa cao cấp, được dùng cho những công trình giá hợp lý cao với những yêu cầu đặt ra rất đẹp, kỹ thuật khắt khe.  Quy cách cài đặt đối với cửa nhôm kính
Khu vực lắp đặt cửa sẽ căn cứ theo yêu cầu của quý khách hàng kết cặp với thực tiễn công trình bình thường;
- Đối với mở cửa trong: mép trong của khung bao cách mép trong của tường 8mm.
- Đối với mở cửa ngoài: mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường 88mm.
- Đối với cửa trượt (cửa đi hoặc cửa sổ): khung bao cách đều 2 mép tường (mép trong và ngoài).
- Đối với vách kính: Nơi khung bao được định tuyến tuỳ theo ý thích sử dụng của quý khách.
- Chiều đứng của khung bao: & với phương đứng của quả rọi.
-Chiều ngang của khung bao: Đồng thời với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi cài đặt.
- Toàn bộ khung bao không bị lệch kiểu hình bình hành (hai đường chéo có độ dài không thể giống nhau) hoặc từng phần trên khung bị tường bao chèn lấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG MINH ĐỨC  
Trụ sở: số 34 Kim Hoa - Phương Liên - Đống Đa - TP. Hà Nội
Showroom 1: 139 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.62539923 / Fax: 04.3868 43 53 
Hotline :0979 672 960
Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com
Website: xingfagroup=com=vn *** Cuacuonthudo=net=vn